Chủ đầu tư dự án Celesta Rise Keppel Land đã và đang triển khai dự án nào?

Chủ đầu tư dự án Celesta Rise Keppel Land đã và đang triển khai dự án nào?

Nói đến chủ đầu tư dự án căn hộ Celesta Nhà Bè là Keppel Land một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam, sở hữu hơn 20 dự án tại TP. HCM, Hà Nội, Đồng Nai và Vũng Tàu, trong đó có các toà nhà văn phòng hạng A, các dự án nhà ở, trung tâm mua sắm, khu đô thị phức hợp và các khu căn hộ dịch vụ như khu căn hộ Riviera Point và Estella tại Tp. HCM.

Chủ đầu rư Keppel Land là công ty phát triển nhà ở hàng đầu Châu Á, với kế hoạch định hướng phát triển khoảng 51.000 căn nhà tại Singapore và trên thế giới. Công ty cũng là nhà phát triển các dự án văn phòng hàng đầu tại Singapore, với cam kết phát triển danh mục bất động sản thương mại tại nhiều đô thị trọng điểm Châu Á như Thượng Hải, Bắc Kinh và Thiên Tân của Trung Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam, Jakarta của Indonesia, Manila của Philippines và Yangon của Myanmar.

Tại Việt Nam, chủ đầu tư Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài tiên phong và lớn mạnh nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nộị, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đoạt nhiều giải thưởng.

Với hơn 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 16.000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội và những đột phá sáng tạo phong cách sống.

MỘT SỐ DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ CELESTA RISE:

 

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

Thiết kế cảnh quan tuyêt đẹp từ mọi góc nhìn dự án căn hộ Sky 89

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'